Top 5 kiểu tóc giả sáng màu không thể thiếu trong tủ đồ của các cô nàng cá tính

1. Tại sao tóc giả sáng màu đang được giới trẻ săn lùng năm 2022

2 Gợi ý 5 kiểu tóc giả sáng màu độc lạ, thu hút mọi ánh nhìn

2.1 Tóc giả dạng kẹp thẳng dài màu Gradient phong cách Hàn Quốc

2.2 Dây thun bện tóc đuôi ngựa dài bằng sợi tổng hợp

2.3. Tóc giả sáng màu nguyên đầu màu sáng

2.4 Tóc giả sáng màu nguyên đầu xù ngắn trẻ trung, năng động

2.5 Tóc giả nối dài kiểu chữ V

3.Chất liệu và giá tiền của một bộ tóc giả sáng màu

1 Tại sao tóc giả sáng màu đang được giới trẻ săn lùng năm 2023 ?

Tóc giả sáng màu hiện đang là từ khóa được giới trẻ tìm kiếm nhiều trên các kênh mạng xã hội. Với nhiều lợi ích như: che khuyết điểm khuôn mặt, tiết kiệm thời gian , tiết kiệm tiền bạc… Tóc giả dần đã trở thành từ khóa quen thuộc cho mỗi cuộc vui, mỗi lần đi chơi hay đi học.

2 Gợi ý 5 kiểu tóc giả sáng màu độc lạ, thu hút mọi ánh nhìn

2.1 Tóc giả dạng kẹp thẳng dài màu Gradient phong cách Hàn Quốc

Nếu bạn là một khách hàng khó tính, kiểu tóc giả sáng màu này chắc chắn sẽ chiều lòng được bạn. Thiết kế theo phong cách tối giản Hàn Quốc, sợi thẳng dài, chịu nhiệt tốt, có thể uốn duỗi tùy theo sở thích. Thích hợp cho một ngày bận rộn hoặc chưa biết làm tóc kiểu nào. Chỉ cần tích tắc một vài phút là bạn đã có ngay một bộ tóc mới để xuống phố rồi.

Tóc giả sáng màu

2.2 Dây thun bện tóc đuôi ngựa dài bằng sợi tổng hợp

Đây có lẽ là kiểu tóc được giới học sinh, sinh viên ưa chuộng nhất. Thiết kế dễ thương nhưng vẫn tạo ra một nét gì đó rất riêng. Đơn giản nhưng vẫn rất thu hút. Kiểu tóc này thích hợp để đi học, đi chơi hoặc đi chụp một bộ ảnh mới đầy chất lượng nào.

Tóc giả sáng màu

2.3. Tóc giả sáng màu nguyên đầu

Với kiểu tóc này, chỉ trong vòng 3 phút không tốn nhiều thời gian, không tốn nhiều chi phí bạn đã sở hữu một mái tóc khác bọt hoàn toàn. Với thiết kế tóc thẳng dài, tóc giả kèm mái ngố sẽ che đi khuyết điểm của vùng mặt như: hói, trán to, mặt to, mặt góc cạnh…

Tóc giả sáng màu

2.4 Tóc giả sáng màu nguyên đầu xù ngắn trẻ trung, năng động

Kiểu tóc giả này thường được các cô nàng có cá tính mạnh ưa chuộng. Kiếu này thường được phối với outfit thiên hướng mạnh mẽ, nổi loạn, táo bạo. Có thể phô hết các cá tính mạnh mẽ bên trong bản thân. Tạo nên một chất riêng không phải ai cũng có.

Tóc giả sáng màu

2.5 Tóc giả nối dài kiểu chữ V

Mẫu tóc này được thiết kế theo từng cụm nhỏ, có màu và không có màu. Thương sẽ sử dụng cho mục đích độn tóc, giúp tóc trở nên nhiều và bông bềnh hơn. Có thể che được khuyến điểm phần đầu và mặt giúp các nàng tự tin hơn.

3.Chất liệu và giá tiền của một bộ tóc giả

Có 3 chất liệu tóc giả

  • Tóc giả làm bằng sợi nilon tổng hợp: Đây là một loại chất liệu khá rẻ, cung với đó chất lượng của bộ tóc giả cũng rất thấp, không thân tiện với da đầu, tuổi thọ tóc ít, dễ rối và khó bảo quản. Trung bình, một bộ tóc làm bằng sợi nilon sẽ dao động từ 90.000 – 20.000 VND
  • Tóc giả làm bằng sợi tơ nhân tạo: Là một chất liệu nâng cấp hơn sợi nilon tổng hợp. Chất liệu này không làm hư hại nhiều cho da đầu, bảo quản dễ dàng, dễ tìm, phù hợp với túi tiền của tất cả mọi người dao động từ  150.000 – 400.000 VND
  • Tóc giả làm bằng tóc thật: đây là chất liệu tốt nhất trong số 3 loại trên. Nhưng với giá thành khá đắt đỏ, chúng trở nên khó mua đối với nhiều khách hàng. Giá sẽ dao động từ 1.000.000 VND trở lên.

Cuối cùng, mách bạn một shop nhỏ bán các loại tóc giảnói trên. Ngoài ra, YTM còn cung cấp đầy đủ các mẫu mã ngắn, dài, nhiều màu sắc mới lạ. Chọn chất liệu từ sợi tơ nhân tạo, thân thiện với người dùng, đặc biệt là giá thành cực rẻ phù hợp với túi tiền của tất cả mọi người.

Xem thêm chi tiết cách sử dụng tóc giả tại: https://www.tiktok.com/discover/c%C3%A1ch-s%E1%BB%AD-d%E1%BB%A5n  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.